Trung Quốc Bộ phụ kiện CCTV Camera nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi
Free call
Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.

Thâm Quyến Winbo Digital Co, Ltd Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của bạn bất cứ nơi nào.

  • Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.
  • Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.
  • Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.
  • Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: SAV, Securlink , IDCam, DIGISEE Số nhân viên: 100~130
Doanh thu hàng năm: 1000-1500 Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Thâm Quyến Winbo kỹ thuật số Công ty TNHH cam kết ngành công nghiệp an ninh. Được thành lập vào năm 2006, nó là một công ty con hoạt động độc lập từ Winbo, người nắm giữ các thương hiệu độc lập như thương hiệu nội địa IDCam, DIGISEE và thương hiệu Canada SAV, SecurLink.

Kể từ khi thành lập, công ty dựa vào việc quản lý hiệu quả và khoa học của sự tăng trưởng nhanh chóng để trở thành ngành công nghiệp hàng đầu về sản phẩm bảo mật dân cư và thương mại. Sản phẩm chính của Công ty là camera, DVR và các sản phẩm liên lạc trong tòa nhà. Không chỉ là sản phẩm được biết đến với chất lượng vượt trội và độ tin cậy, thiết kế hấp dẫn và giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhiều người ở thị trường trong nước.

Hiện nay, thị trường của công ty là ở các phần khác nhau của châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Trung Quốc đại lục. Văn phòng Bắc Mỹ ở nước ngoài của chúng tôi được thành lập năm 2007 tại Toronto, Canada. Với các địa điểm thị trường toàn cầu ngày nay, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Lịch sử
Được thành lập vào năm 2006, Thâm Quyến Winbo Digital Co, Ltd là một công ty con độc lập của Tập đoàn Winbo, mà là một nhà sản xuất hàng đầu về điện tử, các bộ phận máy tính và các sản phẩm bảo mật. Công ty chúng tôi đã trải qua sự tăng trưởng phi thường trong những năm này.

Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bảo mật dân dụng và thương mại như điện thoại cửa video, camera CCTV, thẻ DVR và phụ kiện. Hệ thống cung cấp cao cấp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Do chúng tôi tận tâm và hiệu quả sản xuất và bộ phận kiểm soát chất lượng, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi thực hiện các bước phi thường để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Phòng nghiên cứu và phát triển xuất sắc của chúng tôi làm việc siêng năng hoàn thiện các quy trình sản xuất hàng loạt, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu suất, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi. Bộ phận siêng năng này cũng làm việc để phát triển thế hệ tiếp theo của các sản phẩm bảo mật, điều này sẽ đảm bảo cho công ty của chúng tôi duy trì được vị thế hàng đầu trong ngành.

Xuất khẩu chiếm gần 90% tổng doanh thu của chúng tôi. Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông. Chúng tôi đã thành lập văn phòng bán hàng nước ngoài đầu tiên tại Toronto, Canada, để mở rộng thị trường toàn cầu của chúng tôi trên cơ sở thị trường Bắc Mỹ.

Chúng tôi chân thành hy vọng thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ
Lợi thế của chúng tôi dịch vụ:


1. chúng tôi có riêng của chúng tôi phát triển và desinning đội, đảm bảo riêng của chúng tôi công nghệ và innoative sản phẩm cho khách hàng.


2. cho bất kỳ khách hàng có ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của sản phẩm.


3. cho mỗi khách hàng gửi cho chúng tôi các mẫu của một số sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển những cái tốt hơn dựa trên các mẫu.


4. cho mọi khách hàng, chúng tôi sẽ chọn vật liệu phù hợp nhất, và cũng là vật liệu sáng tạo cho sản phẩm của họ.


5. chúng tôi có thể theo bất kỳ customers'design để làm mẫu cho họ


6. chúng tôi là manyfacturer, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

Dịch vụ sau bán hàng:

Đội ngũ làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.


1.24 giờ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến


2.2 năm bảo hành sản phẩm sau bán hàng dịch vụ

Nhóm của chúng tôi

  • Manasses

  • Raul

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn