Thâm Quyến Winbo Digital Co, Ltd Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của bạn bất cứ nơi nào.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bộ camera IP POE giảm giá
chất lượng tốt Bộ camera IP POE giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi đã đặt hàng ngàn bộ NVR không dây được xây dựng trong màn hình LCD 15inch từ Winbo, nó có thiết kế rất đẹp, chất lượng cao, tín hiệu wifi ổn định, khách hàng của chúng tôi yêu chúng rất nhiều. Winbo cũng custmized APP và hộp màu miễn phí cho chúng tôi, tôi đánh giá cao cho bệnh nhân của họ và dịch vụ tốt, hy vọng sẽ hợp tác với họ để kinh doanh hơn trong tương lai gần.

—— Manasses

Máy ảnh năng lượng mặt trời của Winbo thật tuyệt vời, chúng hoạt động liên tục dưới ánh mặt trời, không cần phải tự sạc điện, tôi giới thiệu chúng với hầu hết khách hàng của tôi, thực sự là một sản phẩm tốt

—— Raul

Winbo cung cấp hệ thống cctv cho chúng tôi trong hơn 10 năm, chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm của họ, chẳng hạn như camera ip, wifi camera và NVR, camera ptz, camera HD và DVR, phụ kiện. Etc, họ giúp chúng tôi kiếm được hầu hết thị trường trong 10 năm qua, Winbo là một công ty tốt với các sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo.

—— Thompson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Hơn 100 nhân viên, quy mô công ty trên 3200㎡, với thiết bị tiên tiến, môi trường làm việc thoải mái, đó là nguồn sản phẩm chuyên nghiệp và dịch vụ hiểu.

 • OEM/ODM

  Dịch vụ OEM bao gồm:

  In logo

  Hộp màu DIY

  Hướng dẫn sử dụng DIY

  Tùy chỉnh phần mềm NVR / XVR, tùy biến APP, chẳng hạn như ngôn ngữ, GUI .etc

 • Nghiên cứu và phát triển
  Winbo có đội ngũ R & D mạnh từ Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng tôi có thể làm thiết kế máy mới cho bạn với một phần mềm duy nhất và trường hợp cơ sở của bạn theo yêu cầu đặc biệt của bạn. Với hơn 50elites trong RD dept, chúng tôi cung cấp OEM / ODM dự án cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Đức, Nhật Bản, Canada, Mexico, Hồng Kông, vv

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.

Tel: 86-755-27889322

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)