Thâm Quyến Winbo Digital Co, Ltd Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của bạn bất cứ nơi nào.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Bộ camera IP POE giảm giá
chất lượng tốt Bộ camera IP POE giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi đã đặt hàng ngàn bộ NVR không dây được xây dựng trong màn hình LCD 15inch từ Winbo, nó có thiết kế rất đẹp, chất lượng cao, tín hiệu wifi ổn định, khách hàng của chúng tôi yêu chúng rất nhiều. Winbo cũng custmized APP và hộp màu miễn phí cho chúng tôi, tôi đánh giá cao cho bệnh nhân của họ và dịch vụ tốt, hy vọng sẽ hợp tác với họ để kinh doanh hơn trong tương lai gần.

—— Manasses

Máy ảnh năng lượng mặt trời của Winbo thật tuyệt vời, chúng hoạt động liên tục dưới ánh mặt trời, không cần phải tự sạc điện, tôi giới thiệu chúng với hầu hết khách hàng của tôi, thực sự là một sản phẩm tốt

—— Raul

Winbo cung cấp hệ thống cctv cho chúng tôi trong hơn 10 năm, chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm của họ, chẳng hạn như camera ip, wifi camera và NVR, camera ptz, camera HD và DVR, phụ kiện. Etc, họ giúp chúng tôi kiếm được hầu hết thị trường trong 10 năm qua, Winbo là một công ty tốt với các sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo.

—— Thompson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd. Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd. Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd. Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.
Văn phòng Hiển thị phòng Văn phòng Bộ phận sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : SAV, Securlink , IDCam, DIGISEE
Số nhân viên : 100~130
Doanh thu hàng năm : 1000-1500
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thâm Quyến Winbo kỹ thuật số Công ty TNHH cam kết ngành công nghiệp an ninh. Được thành lập vào năm 2006, nó là một công ty con hoạt động độc lập từ Winbo, người nắm giữ các thương hiệu độc lập như thương hiệu nội địa IDCam, DIGISEE và thương hiệu Canada SAV, SecurLink.

Kể từ khi thành lập, công ty dựa vào việc quản lý hiệu quả và khoa học của sự tăng trưởng nhanh chóng để trở thành ngành công nghiệp hàng đầu về sản phẩm bảo mật dân cư và thương mại. Sản phẩm chính của Công ty là camera, DVR và các sản phẩm liên lạc trong tòa nhà. Không chỉ là sản phẩm được biết đến với chất lượng vượt trội và độ tin cậy, thiết kế hấp dẫn và giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhiều người ở thị trường trong nước.

Hiện nay, thị trường của công ty là ở các phần khác nhau của châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Trung Quốc đại lục. Văn phòng Bắc Mỹ ở nước ngoài của chúng tôi được thành lập năm 2007 tại Toronto, Canada. Với các địa điểm thị trường toàn cầu ngày nay, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Winbo Digital Co., Ltd.

Tel: 86-755-27889322

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)